DownTik: Công cụ hỗ trợ tải video TikTok không logo

DownTik: Công cụ hỗ trợ tải video TikTok không logo

Rate this post

Nếu muốn tải video TikTok về điện thoại hay laptop, bạn cần một số công cụ hỗ trợ. Nếu còn đang băn khoăn không biết nên chọn công cụ nào, hãy truy cập ngay DownTik. Ứng dụng hỗ trợ bạn tải video TikTok với nhiều ưu điểm nổi bật nhất hiện nay. Vậy Down Tik là gì? Nó có tính năng nào để xứng đáng cho bạn lựa chọn? 

Tìm hiểu về ứng dụng DownTik

DownTik được khá nhiều người ưu ái sử dụng. Thực chất, DownTik hay DownTik.com là ứng dụng hỗ trợ quá trình tải video TikTok về máy cá nhân. Down Tik sử dụng được cho điện thoại ở tất cả phiên bản và máy tính sử dụng mọi hệ điều hành.

downtik-tai-video-tiktok
DownTik ứng dụng dụng video TikTok hàng đầu

Chỉ cần Down Tik mà không cần thêm bất kỳ một ứng dụng nào. Công cụ sở hữu nhiều ưu điểm, thao tác đơn giản. Thế nhưng vẫn đảm bảo chất lượng video.

Chính vì thế, các bạn trẻ luôn ưu ái chọn lựa ứng dụng tải video TikTok này. Muốn sử dụng ứng dụng bạn cần tìm hiểu thao tác trước khi thực hành. Đặc biệt, bạn cần biết được tính năng nổi bật của DownTik để quá trình tải video tiktok đơn giản hơn.

Tính năng của DownTik trong quá trình tải video TikTok

Không quá khó khi cần lý giải lý do vì sao DownTik lại phổ biến đến như vậy. Tất cả đều nhờ vào những tính năng nổi bật mà nó sở hữu. Trong quá trình tải video TikTok về máy, DownTik hỗ trợ:

Xóa logo video miễn phí

Đừng quá lo lắng khi việc video dính logo. Đối với một số ứng dụng khác, có lẽ bạn phải tốn khá nhiều thời gian tìm cách gỡ logo trên video. Có Down Tik, điều đó trở nên khá đơn giản. Bạn không cần làm gì để xóa video vì DownTik đã thực hiện thay. Ứng dụng hỗ trợ xóa logo video trong quá trình tải nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cũng như âm thanh.

Độ bảo mật thông tin cao

Có lẻ, sử dụng mạng xã hội thì mọi người đều ưu ái về vấn đề bảo mật. Nhiều ứng dụng không thể thực hiện tốt điều này làm bạn gặp khá nhiều rắc rối không đáng có. Hãy tin tưởng DownTik.com vì ứng dụng có thể bảo mật thông tin của vạn đến 100%. Chính điều này đã giúp người sử dụng tin tưởng và lựa chọn DownTik khi tải video TikTok về máy.

Rút ngắn thời gian

Thời gian là yếu tố quan trọng mà Down Tik hứa hẹn với người sử dụng ứng dụng. Thao tác tải video đơn giản chỉ qua việc sao chép link hay click chuột. Do đó, ứng dụng giúp bạn rút ngắn thời gian tải video TikTok về máy mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Có nhiều lựa chọn tải video TikTok

downtik-tai-video-tiktok
DownTik giúp bạn tải được bất kỳ video nào mình muốn trên TikTok

Công nghệ phát triển, thiết bị điện tử có sự thay đổi. Vì thế, logo tải xuống cũng cần phù hợp với từng loại máy. DownTik hỗ trợ, cung cấp các server để bạn lựa chọn. Từ đó, video được tải xuống sẽ tự động chuyển đổi nhằm phù hợp với hệ thống máy bạn đang sở hữu. Dù điện thoại, PC hay laptop, máy tính bảng, bạn đều có thể chọn sử dụng DownTik. 

Sử dụng DownTik trên ứng dụng lẫn web

Nhằm giúp người dùng thuận tiện hơn trong quá trình tải video TikTok, DownTik hỗ trợ sử dụng phiên bản ứng dụng và website. Mọi người có thể chọn tải ứng dụng hay dùng DownTik trực tiếp trên Web đều được. Tuy cách thức khác nhau nhưng tính năng cũng như thao tác đều như nhau. 

Sử dụng URL đơn giản

Khi tải video TikTok về máy, bạn sẽ cần sao chép liên kết. Lúc bấy giờ, DownTik thông qua URL để giúp bạn tải video. Chọn sao chép và dán link theo yêu cầu là bạn đã hoàn tất thao tác của mình.

Thao tác tải video TikTok về máy cá nhân

Muốn tải video TikTok về máy, bạn có thể chọn tải về điện thoại hay máy tính. Downtik hỗ trợ miễn phí với nhiều tính năng đặc biệt. Thao tác thực hiện được đơn giản hóa như sau:

Tải video Tiktok về máy tính

Bạn có thể tiến hành tải video TikTok theo 3 bước sau: 

  • Bước 1: Truy cập vào trang Tiktok và chọn video bạn muốn tải về máy tính.

  • Bước 2: Bấm vào biểu tượng chia sẻ trên màn hình rồi chọn Sao chép liên kết ở bên phải.

  • Bước 3: Vào trang chủ ứng dụng DownTik.com rồi thực hiện dán link liên kết vào khung. Tiếp theo bạn bấm Tải xuống (Download) có màu cam ngay bên cạnh.

  • Bước 4: Một số Server video sẽ hiện ra ngay sau đó, bạn lựa chọn bấm Tải xuống Server phù hợp. 

Tải video TikTok về điện thoại qua Downik

Chúng ta thực hiện các bước sau để tải video TikTok không logo từ DownTik:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng TikTok tại điện thoại lên rồi chọn video bạn muốn tải về. Tiếp theo hãy chọn vào biểu tượng chia sẻ trên màn hình.

  • Bước 2: Chọn mục “Lưu” (Save video) ngay khi có cửa sổ mới hiện lên để tải video đó về điện thoại của mình.

  • Bước 3: Thông báo tải video về máy thành công sẽ hiện lên ngay khi bạn hoàn thành các bước trên. Chỉ cần truy cập vào thư viện điện thoại, bạn có thể xem video đã tải.

Trên đây là các thông tin giới thiệu về DownTik cũng như các tính năng nổi bật mà ứng dụng đem đến cho quá trình sử dụng. Bạn có thể trực tiếp tham khảo bài viết trên để áp dụng những thao tác tải video TikTok về máy cá nhân. Không còn những vướng bận hay rắc rối về chất lượng hình ảnh, âm thanh và logo video TikTok khi về máy, DownTik giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề trên.

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *